Công dụng tuyệt vời của mũ bảo hiểm fulface

Mũ bảo hiểm Fullface là một trong các kiểu mũ bảo hiểm mô tô được giới trẻ ưa dùng. So sánh với nón bảo hiểm 1/2, nón 3/4 thì Fullface là dòng nón bảo hiểm an toàn nhất vì bảo vệ vùng đầu kín. Dưới đây là một số thông tin bổ ích về mũ bảo hiểm fullface, cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

Mũ bảo hiểm Fullface là gì?

Mũ bảo hiểm Fullface là một trong các kiểu mũ bảo hiểm mô tô được giới trẻ ưa dùng. Chiếc mũ này có thiết kế đặc biệt hơn những chiếc mũ thông thường; đấy là: mũ trùm hết cả phần đầu, mặt khách hàng. Bên cạnh đấy, kích thước và trọng lượng chiếc mũ cũng nặng hơn so với những chiếc mũ bảo hiểm khác. Đây là một món đồ bảo hộ quan trọng dành cho tất cả mọi người; quan trọng là những Biker chuyên điều khiển xe phân khối lớn.

Xem thêm Tác dụng của găng tay chống nước

mũ bảo hiểm Fullface
Mũ bảo hiểm Fullface

Ưu thế của nón bảo hiểm fullface

So sánh với nón bảo hiểm 1/2, nón 3/4 thì Fullface là dòng nón bảo hiểm an toàn nhất vì bảo vệ vùng đầu kín. Những sản phẩm chất lượng có cấu tạo chắc chắn, ổn định. Tuy trùm phần đa số đầu nhưng nhờ phần đệm xốp có chất liệu thấm hút tốt nên bảo đảm sự thoáng mát, dễ chịu cho người đội.

Đặc biệt, phần kính giúp cản nắng, mưa, gió, bụi, giúp bạn tự tin di chuyển trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh nón, nhà sản xuất thường tặng kèm túi đựng nón bảo hiểm fullface, khi không vận dụng bạn cất vào túi để chống trầy. Chưa dừng lại ở đấynếu có điều kiện, bạn nên đầu tư thêm một số phụ kiện nón bảo hiểm fullface như chai rửa kính, nhãn dán, phụ kiện tai mèo…

Xem thêm Đặc điểm và ứng dụng áo mưa đi phượt

Mũ bảo hiểm đầu mèo
Ưu thế của nón bảo hiểm fullface

Kinh nghiệm mua nón bảo độ Fullface

Đúng kích thước vòng đầu

Trước khi chọn mua mũ bảo hiểm Fullface, người mua nên tiến hành đo vòng đầu trước đề lấy chỉ số. Đây chính là việc làm quan trọng để có thể chọn được một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với người dùng nhất.

Cách dễ dàng nhất để kiểm tra đấy là dùng ngón trỏ đưa vào giữa phần phần tiếp xúc của nón và hai bên trán. Nếu như khít thì chiếc mũ đã tối ưu với đầu, khi di chuyển nón qua hai bên, đẩy mạnh từ dưới lên nếu luôn thấy ôm sát đầu thì chiếc mũ này phù hợp để sử dụng. Nếu tay cho vào được thì chiếc mũ đấy quá rộng, và hệ quả đã được nêu như trên.

Vì vậy, hãy luôn vận dụng mũ bảo hộ có kích thước vừa với vòng đầu. Nếu như hai bên má có chật hơn thì cố chịu trong một thời gian ngắn, mút sẽ mềm ra và ôm sát khuôn mặt, không còn gây khó chịu.

Đúng nhu cầu sử dụng

Mũ bảo hiểm Fullface là chiếc mũ được ưu tiên hàng đầu cho những biker điều khiển xe phân khối lớn. Với thiết kế đặc biệt, phần cằm nhô dài ra và có lưới nhỏ giúp lướt gió tốt và tối giản các chi tiết nhằm bảo vệ an toàn cao nhất.

Bởi vậy khi chọn mua không nên chỉ chú ý tới nhân tố đẹp và sở thích. Mà phải đặt an toàn cho bản thân lên hàng đầu.

mũ bảo hộ Fullface
Mũ bảo hộ Fullface

Mua mũ chất lượng tốt

Một trong những điều cấm kỵ dành cho toàn bộ mọi người khi dùng mũ bảo hộ Fullface nói riêng và mũ bảo hiểm nói chung đó là phải mua hàng chất lượng cao. Bởi những chiếc mũ kém chất lượng, không đạt chuẩn luôn khiến người dùng không an toàn. Trong một số trường hợp, nón kém chất lượng khiến người gặp tai nạn liên quan tới tính mạng.

Xem thêm Hướng dẫn cách vệ sinh nón bảo hiểm

Tạm kết

Mũ bảo hiểm fullface giúp bạn bảo vệ được toàn bộ phần đầu, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nón bảo hiểm 1/2, nón 3/4. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (nonbaohiemthangloi.com.vn, shop2banh.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *