Balo túi phượt đã không còn quá xa lạ với bạn bởi nó chính là người bạn đường tin cậy của những người thích leo núi trong suốt hành trình leo núi, băng rừng. balo đi phượt hàng hiệu cũng chẳng phải là quá đắt.

Với những nhu cầu chống ẩm, chống sốc cơ bản thì một chiếc balo phượt chính hãng sẽ không hề đắt. Hãy cùng nhau tìm hiểu về balo túi phượt qua bài viết dưới đây nhé !!!

Balo túi phượt có gì đặc biệt?

balo du lịch
Đặc điểm nổi bật của balo túi phượt

Balo du lịch đã không còn quá xa lạ với bạn bởi nó chính là người bạn đường tin cậy của những người thích leo núi trong suốt hành trình leo núi, băng rừng. Cũng không hề lạ khi hiện nay có không ít bạn yêu thích dùng loại balo này bởi những điểm mạnh và tính ưu việt của nó cũng giống như điều khác biệt so sánh với những chiếc balo lọ hoa thường.

Balo đi phượt đáp ứng nhu cầu du lịch cho các phượt thủ

Balo du lịch có thể đáp ứng cho những chuyến đi xa như: leo núi, trekking phải thuyết phục nhiều yêu cầu hơn so sánh với những chiếc balo thông thường bán đầy ngoài vỉa hè. Khi mà bạn thực hiện một chuyến đi phượt khắc nghiệt với thời gian kéo dài đến cả tháng và hầu hết thời gian đó bạn phải đeo balo, thì sản phẩm đó phải khiến bạn thoải mái, không bị nóng, bí, cộm phía sau lưng cũng như thuyết phục không gian cần thiết cho những vật dụng cần thiết.

Xem thêm Kính đi đêm night view

Balo túi phượt có những loại nào?

balo đi phượt đa năng
Balo đi phượt đa năng

Balo đi phượt cho nam

Được thiết kế được trên đặc điểm ngoại hình của nam giới, balo đi phượt cho nam vì vậy mà sở hữu kích thước balo lớn, phù hợp chiều cao và vóc dáng của phái mạnh. Kiểu dáng thời trang, thiết kế mãnh liệt cùng khoang chứa balo khổng lồ, giúp bạn mang được nhiều vật liệu hơn so với balo đi phượt thường thường.

Balo đi phượt cho nữ

balo đi phượt giá rẻ
Balo đi phượt cho nữ

Nữ giới thường là đối tượng có xu hướng thiên về thời trang, nên các thiết kế balo dành riêng cho nữ có đặc trưng về kích thước hợp lý cho phái đẹp và kiểu dáng mềm mại, uyển chuyển cũng giống như màu sắc trang nhã hơn. Đáng chú ý các kiểu balo đi phượt cho nữ thường sẽ nhẹ hơn so sánh với nam dẫu vậy tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ chắc chắn trong xuyên suốt hành trình của mình.

Balo đi phượt unisex

Đúng như tên gọi của nó, balo đi phượt unisex được thiết kế theo phong cách balo dễ dàng và đơn giản linh hoạt thay đổi size quai đeo hợp lý cho cả nam và nữ.

Xem thêm Bộ đàm là gì? Bộ đàm gồm có những loại nào?

Những tính năng của balo túi phượt

Balo phượt kháng nước

Chống nước, một hệ quả tất yếu mà các nhà sản xuất balo phải tạo ra. Khi những môi trường người sử dụng balo đi tới là có sự khắc nhiệt hơn đáng kể rồi. Những cấp độ chống chịu được tăng lên theo vòng đời của từng sản phẩm balo phượt chính hãng. Và giúp những phượt thủ, nhà thám hiểm có thể bảo vệ tư trang. Những thiết bị của mình khi bước bào những vùng khắc nhiệt.

Balo phượt kháng nước

Balo túi phượt có giá rẻ

Balo đi phượt hàng hiệu cũng chẳng phải là quá đắt. Với những nhu cầu chống ẩm, chống sốc cơ bản thì một chiếc balo phượt chính hãng sẽ không hề đắt. Chỉ cao hơn khoảng từ 100-200 nghìn cho một chiếc balo loại tốt. Hoàn toàn hợp lý cả về lượng và chất cao hơn với những chứng chỉ kèm theo và những chính sách sau kinh doanh lôi cuốn.

Xem thêm Những lưu ý khi sử dụng camera hành trình

Tạm kết

Balo túi phượt sẽ rất có ích cho bạn trọng những chuyến đi phượt xa. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (sportslink.vn, shopping-square.com,…)

-60%
1.250.000,0 500.000,0