Găng tay cảm ứng là gì? Công dụng của găng tay cảm ứng?

Găng tay đi phượt được dùng như một món đồ bảo hộ bên cạnh các sản phẩm như mũ bảo hiểm, giáp bảo hộ,… Sản phẩm giúp bao bọc đôi tay cùng thiết kế các chi tiết bảo vệ, hạn chế thương tổn khi không may gặp tai nạn. Các dòng găng tay hiện nay đã được cải tiến lên rất nhiều như găng tay cảm ứng…Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !!!

Vì sao cần sử dụng găng tay đi phượt

Găng tay đi phượt được dùng như một món đồ bảo hộ bên cạnh các sản phẩm như mũ bảo hiểm, giáp bảo hộ,… Sản phẩm giúp bao bọc đôi tay cùng thiết kế các chi tiết bảo vệ, hạn chế thương tổn khi không may gặp tai nạn.

Các dòng găng xe máy nói chung còn giúp gia tăng độ an toàn khi chạy xe, đáng chú ý khi người dùng có các chuyến đi đường dài nhiều ngày. Găng giúp gia tăng ma sát, năng lực cầm nắm, hỗ trợ tay lái không bị trơn trượt, có thể lên ga, về số đơn giản và dễ dàng. Đây chính là một trong những điểm mạnh vượt trội mà chỉ khi sử dụng găng tay đi phượt mới có được.

Găng tay đi phượt
Găng tay đi phượt

Bên cạnh đó còn phải kể đến các tính năng khác nhau của các dòng găng không giống nhau, giúp người sử dụng có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết nhiều loại. Một vài tính năng nổi bật như năng lực kháng nước, cho phép người dùng di chuyển dưới trời mưa mà vẫn bảo đảm an toàn tay lái. Cùng với đấy, các sản phẩm găng chống nước còn giúp đôi tay được giữ ấm, không làm cóng tay khi sử dụng trong những ngày đông mưa lạnh.

Một số dòng găng chuyên dụng còn có thể đi dưới trời tuyết, phục vụ cho người sử dụng trong các chuyến đi thám hiểm, leo núi khác nhau,…

Xem thêm Đồ bọc cần số xe máy

Hướng dẫn chọn lựa găng tay đi phượt tốt nhất

Kiều dáng găng tay đi phượt

Găng tay đi phượt hay các dòng găng tay khác nói chung được thiết kế với 2 kiểu chính gồm: găng dài ngón (full ngón) hoặc găng tay cụt ngón (nửa ngón tay). Hai dòng găng này đều mang đến cho người dùng những khả năng sử dụng khác biệt.

Với dòng găng cụt ngón, người dùng có thể dùng khi chạy xe hoặc trong chính là sinh hoạt lao động thường ngày. Thiết kế cụt ngón cho phép đôi tay có thể hoạt động lọ hoa thường, đồng thời giúp bảo vệ bàn tay khỏi các tổn thương trong lao động.

Găng tay đi phượt
Kiều dáng găng tay đi phượt

Bên cạnh đó, khi dùng các dòng găng tay đi phượt cụt ngón, người sử dụng còn có vẻ ngoài năng động, cá tính. Găng cụt ngón còn có thể hạn chế ra mồ hôi ở tay, giúp người dùng luôn cảm thấy khô thoáng, dễ chịu.

Dòng găng này hay được ưa dùng dùng vào những ngày hè, khi thời tiết nắng nóng. Găng cụt ngón có tính ứng dụng khá cao, hợp lý sử dụng quanh năm với các hoạt động không giống nhau.

Găng tay đi phượt
Các dòng găng tay phượt

Cùng với thiết kế đặc trưng, các dòng găng tay đi phượt dài ngón còn được trang bị thêm các đặc tính như kháng nước, giữ ấm, sử dụng cảm ứng,… Với những tính năng này, găng sẽ được phối nhiều loại linh động trong các chuyến đi không giống nhau. Đồng thời, găng tay đi phượt còn có thể dùng được cả trong những ngày nắng nóng nhờ năng lực hút ẩm và thoát hơi nhanh.

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu một sản phẩm găng tay đi phượt phụ thuộc nhiều vào mục tiêu sử dụng cũng giống như công năng sản phẩm. Có thể nói đến một số chất liệu thân thuộc thường được sử dụng như:

Chất liệu da/ giả da: hay được sản xuất cho các dòng găng tay đi xe cao cấp với đặc tính kháng nước và giữ ấm tốt. Găng tay da thường có giá cả cao hơn so với các dòng găng cùng chủng loại. Vì vậyngười dùng thường có xu hướng chọn mua các loại giả da với chất lượng tương đương mà có khoản chi thấp hơn.

Chất liệu vải tổng hợp: là chất liệu hay gặp trong các sản phẩm găng đi phượt, có tính thịnh hành khá cao, được sử dụng hầu hết các dòng găng phượt nói chung.

Ưu thế của vải tổng hợp chính là giá cả rẻ, vật liệu thân thiện với da người sử dụng. Vải tổng hợp cũng có rất đầy đủ các khả năng như kháng nước, giữ ấm, giúp người sử dụng có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp không giống nhau.

Cao su cứng hoặc nhựa mềm: là những vật liệu được dùng hỗ trợ bảo vệ phần xương khớp bàn tay và các ngón tay. Các chất liệu này tạo điều kiện cho người dùng hạn chế thương tổn khi không may gặp phải tai nạn.

Tạm kết

Găng tay đi phượt là vô cùng cần thiết với bạn cho những chuyến đi xa. Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé !!!
Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung
Nguồn tham khảo: (armyhaus.com, omgjquery.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *